Khách mua nhà để ở được gì ở Dự án Diamond Bay Phan Thiết

đất nền Diamond Bay Phan Thiết GKG là khu nhà ở cao cấp được CĐT Cty Địa ốc Khang Linh đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết về một khu nhà ở có chất lượng cao, xứng tầm cao cấp thượng lưu. Vậy, những ai thích hợp để mua Dự án Diamond Bay Phan Thiết?

Diamond Bay Phan Thiết

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết thi công uy tín

Vị trí của dự án phan thiết không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng. Vị trí vàng của đất nền Diamond Bay Phan Thiết GKG ưu ái dành cho dự án nhà phố và biệt thự vô vàn những tiện ích nổi bật hơn so với những dự án nhà phố và biệt thự khác trong khu vực. Từ dự án nhà phố và biệt thự liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. đất nền Diamond Bay Phan Thiết GKG trong Dự án Diamond Bay Phan Thiết là một công trình kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời và sông Giồng Ông Tố, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ sở hửu và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, định cư lạc nghiệp.

Tại đất nền Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận, toàn khu dự án nhà phố và biệt thự được chắc chắn an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, mang lại sự an toàn tối ưu. Ngoài việc mua sắm tại khu shophouse bên trong dự án. KH còn có thể trải nghiệm mua sắm, hoặc thưởng thức ẩm thức, hay vui chơi giải trí, xem phim… tại các trung tâm mua sắm quy mô lớn, cao cấp như: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil An Phú, Mega Market An Phú. Hoặc di chuyển đến trung tâm Quận 1 với 05 phút đi xe để thỏa đam mê Shopping của mình. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng dự án nhà phố và biệt thự .

Nhà phố Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận khu đảm bảo

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc đất nền; hệ thống tiện ích của đất nền Diamond Bay Phan Thiết GKG có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. dự án phan thiết cũng được đầu tư thiết kế theo cao cấp 5 sao tạo nên những nhà phố và biệt thự không thể nào lý tưởng hơn. Các đất nền biệt thự cao cấp trong Dự án Diamond Bay Phan Thiết này được xây dựng theo phong cách tiên tiến dành cho những người yêu thích cuộc sống hàng ngày hiện đại, cao cấp.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : nhà đất bình thuận

Nam Long và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án chi trả thích hợp nhất với điều kiện kinh tế của KH đó chính là chi trả theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của đất nền, các đợt sau sẽ được chi trả lần lượt, giúp KH có thể mau lẹ sở hữu cũng như ổn định cuộc sống và phát triển tương lai. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính tỉnh Bình Thuận: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn đất nền Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận là điều dễ hiểu. Xu hướng đầu tư các dự án nhà phố và biệt thự đang tập trung về phía khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận, dự kiến khi tuyến Metro hiện hữu vào năm quý 4/2019 sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân định cư tại Dự án Diamond Bay Phan Thiết càng thuận lợi Ngoài ra trong sinh hoạt hằng ngày khi các dịch vụ tiện ích sẽ càng ngày càng tăng cao. Đồng thời, đối với những KH đầu tư, chắc chắn là dự án nhà phố và biệt thự sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Dự án Diamond Bay Phan Thiết là một dự án nhà phố và biệt thự mang đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư rất là hấp dẫn cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm