The Emerald Golf View sự chọn lọc hoàn hảo cho khách hàng thông thái

Tổ ấm – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên dự án the emerald golf view – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

The Emerald Golf View

Tìm hiểu thêm Cho thuê căn hộ masteri an phú tại duanmasterianphu.com : cho thuê căn hộ Masteri An Phú

Chung cư The Emerald Golf View cực kỳ đắc địa

Vị trí khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 block nhà, mỗi tòa có từ 40 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 35,3% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Tại vị trí này, xung quanh The Emerald Golf View là những khối văn phòng cao tầng rất là nổi tiếng tại Bình Dương nhưng Alva Plaza Bình Dương, Tecco Homes An Phú, Green Square Bình Dương, Bcons Green View, C Sky View, Opal Boulevard, Charm City, Thịnh Gia Tower, Bình Dương Grand View, The EastGate …… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 căn hộ đẳng cấp để sống mãi mãi tại đây, dễ dàng cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của đời sống thì The Emerald Golf View chính là sự quyết định hoàn hảo nhất.

Thiết kế của dự án the emerald golf view đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia uy tín trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án căn hộ chung cư với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa môi trường sống xanh hoàn hảo cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, đảm bảo mật độ xây dựng, vượng phong thủy và mang lại sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng. Tiện ích khu căn hộ hạng sang The Emerald Golf View như nào? – Dự án có tổng 58 tiện ích trong đó có một số tiện ích nổi bật như: 2 khu bể bơi rộng, hồ điều hòa, quảng trường, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, các quảng trường nhỏ,

The Emerald Golf View có đáng để đầu tư hay không?

The Emerald Golf View được CĐT và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu giúp mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. The Emerald Golf View được thiết kế với tiêu chuẩn xanh hiện đại, không gian lại rất là rộng rãi vì thế đây là dự án căn hộ chung cư xứng tầm KĐT đẳng cấp tại Thuận An và được tạo nên nhờ đôi tay tài hoa, bộ óc siêu phàm của những chuyên gia thiết kế hàng đầu, mang lại cho cư dân 1 căn hộ xanh, hiện đại nhất. The Emerald Golf View được Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, vật dụng và nội thất bên trong căn hộ được nhập khẩu từ những thương hiệu đẳng cấp của Châu Âu, giúp mang lại sự thoả thích và tiện nghi nhất cho cư dân.

The Emerald Golf View

Đọc Thêm tin này chủ đầu tư Lê Phong tại Giagocchudautu: chủ đầu tư Lê Phong

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá The Emerald Golf View được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Những điểm lợi mà đời sống xanh dương có thể đem lại cho quý vị không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn đời sống xanh thiên nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án căn hộ chung cư gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên toàn cầu chứng minh. Chính vì thế ra mắt The Emerald Golf View thu hút được quý vị không có gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án căn hộ chung cư có thể đem lại lúc cư dân về ở.

Xem thêm

Thông tin tại: chủ đầu tư Keppel land