Qúy khách được gì sở hữu Khu chung cư SaiGon Royal Residence?

dự án SaiGon Royal có mặt đường hướng ra đại lộ Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6.669 m², gồm gồm 2 tháp cao 19 và 35 tầng và 4 tầng hầm. Sự tham gia của Novaland Group và Techcombank vào Khu chung cư SaiGon Royal Residence được kỳ vọng là sẽ đảm bảo tất cả quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án căn hộ cao cấp sau bán hàng. Hiện những khách hàng quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ tạiKhu chung cư SaiGon Royal Residence sẽ được tiến hành chính sách bán hàng rất là ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho khách hàng không vay và chi trả sớm.

SaiGon Royal Residence

Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence cuộc sống 5 sao

thuê căn hộ Saigon Royal sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí đắc lợi, những căn hộ chung cư hạng sang trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Novaland Group chưa có dự án căn hộ chung cư nào vượt qua được Khu chung cư SaiGon Royal Residence. Dự án căn hộ giá rẻ này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí thuận lợi khu vực trung tâm đảm bảo Chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Định hướng trở nên một khu thành thị năng động hiện đại, dự án SaiGon Royal có môi trường sống đáng lý tưởng với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống cao cấp bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.Được xem như nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư Novaland Group và Techcombank, thuê căn hộ Saigon Royal đảm bảo sẽ trở nên chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tiên tiến lý tưởng nhất.

Dự án chung cư SaiGon Royal Residence khu biệt lập

Một căn hộ vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư, tối ưu công năng sử dụng và được tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại, Chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence chính là chọn lựa danh tiếng để các gia đình được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng. Khu chung cư SaiGon Royal Residence được thiết kế thông minh, cân xứng và tiên tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở Khu chung cư SaiGon Royal Residence Khách hàng đều có thể thuận tiện tìm được cho mình những căn hộ chung cư hạng sang thích hợp với phong phú diện tích 53m2 đến 176m2, từ hai – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-tan-phu/

Bên cạnh những nhân tố nội tại,Khu chung cư SaiGon Royal Residence cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho mượn vốn, chính sách bán hàng chiết khấu chi trả sớm… Được biết, đây là cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu thông tin chi tiết về Khu chung cư SaiGon Royal Residence. Hiện mọi thông tin về Khu chung cư SaiGon Royal Residence được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, khách hàng quan tâm tới dự án căn hộ chung cư vui lòng cập nhật chi tiết không ngừng nghỉ tại website