Lợi ich đến từ chủ đầu tư Căn hộ cho thuê Hope Residence

thue can ho chung cu Hope Residence GKG có vị trí tầng cao hướng Tây Bắc. Căn hộ chung cư 76.67m2 lấy tông trắng làm chủ đạo làm sáng thêm phong cách hiện đại và môi trường sống thoáng đãng. Với phong cách thiết kế thông thoáng, rộng rãi thích hợp dành cho gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống. Phòng khách dẫn ra lối ban công đón gió tốt, 3 PN đều được trang bị cửa kính lớn và lót sàn gỗ cao cấp.

Hope Residence

Căn hộ chung cư Hope Residence cho thuê vị trí thuận tiện

Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê là cái tên đang lôi kéo mạnh mẽ sự chú ý của rất nhiều khách hàng từ Quận Long Biên đến các quận lân cân và cả Thủ đô Hà Nội. Với lợi thế địa điểm vượt bậc tại mặt tiền đường Chu Huy Mân cùng tiện ích nội khu hoàn hảo, đẳng cấp 5 * thì điều khách hàng cũng khá chú ý đến là giá bán của chung cư tại đây. Nói về giá bán của Căn hộ cho thuê Hope Residence sẽ được giải đáp về những tiêu chí mà căn hộ mang lại cho khách hàng của mình. Không nằm ngòai dự đoán, thue can ho chung cu Hope Residence GKG đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa nhanh chóng bởi sở hữu địa điểm Căn hộ cho thuê Hope Residence đẹp nhất của cả Phúc Đồng rộng cũng là vị trí thuận lợi trên tuyến đường Chu Huy Mân. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án bất động sản BĐS nào tại Thủ đô Hà Nội có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như Căn hộ cho thuê Hope Residence.

Tiện ích dịch vụ của thue can ho chung cu Hope Residence GKG được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án. Điều này đã chọn lọc đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án bất động sản cũng như giúp tăng lên giá trị BĐS của sản phẩm.Dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất. Căn hộ cho thuê Hope Residence là một trong số rất ít dự án bất động sản sở hữu hồ điều hòa với diện tích gần , giúp thanh lọc không khí, giảm tải ô nhiễm, ồn ào và khói bụi..Tham khảo thêm: Hệ số sử dụng đất ? Cách tính sử dụng đất ?

Chung cư cho thuê Hope Residence công viên rộng

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Đầu tiên không thể không kể đến hệ thống quản lí theo công nghệ hiện đại và hiện đại. Căn hộ cho thuê Hope Residence luôn đặt mục tiêu an ninh lên danh tiếng với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

Tìm hiểu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/vinhomes-golden-river/ để cho khách hàng nắm bắt thêm về có thể đầu tư

Các đợt đóng tiền Căn hộ cho thuê Hope Residence được chia như sau. Chọn mua căn hộ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Là một BĐS có vị trí quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, Căn hộ cho thuê Hope Residence vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem là của khách hàng nếu như bạn phát triển thành người dân của Căn hộ cho thuê Hope Residence.

Xem thêm